มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

เพลงบินใบงิ้ว EP.19 วันที่ 12 มีนาคม 2565 ตอนที่ 19 อมรินทร์ทีวี HD34

เพลงบินใบงิ้ว EP.19 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 19

เพลงบินใบงิ้ว EP.19 วันที่ 12 มี.ค.65

เรื่องย่อ เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 19
หลังจากยวนตาไปก่อเรื่องจนเกิดผลกระทบต่อธุรกิจของครอบครัว โยธีพ่อของยวนตาเริ่มจะเหลืออดกับยวนตา ถึงตอนนี้ไม่มีอะไรสำคัญกว่าธุรกิจอีกแล้ว โยธีจึงขอให้แนวไพรเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหานี้ แนวไพรเลยถือโอกาสต่อรอง ถ้าเขาทำงานนี้สำเร็จโยธีจะต้องยอมให้เขาหย่ากับยวนตา แนวไพรมีความหวังที่ได้เลิกกับยวนตา จึงโทรไปบอกเปลแก้วเรื่องที่ตนเองแยกบ้านกันอยู่กับยวนตาแล้ว และกำลังจะหย่าเร็วๆนี้ เปลแก้วรู้สึกดีกับแนวไพร แต่ทั้งคู่ก็พยายามหักห้ามใจเพราะไม่อยากทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

จอมทองให้แสงนวลกลับไปหาเสี่ยที่เคยเลี้ยงดู เพื่อขอให้เสี่ยช่วยหาทางฮุบสมบัติเปลแก้ว แสงนวลยอมทำให้ เพราะหวังว่าจอมทองจะหย่ากับเปลแก้วแล้วมารับผิดชอบลูกในท้อง แต่แสงนวลต้องเจ็บปวดเมื่อรู้ว่าตนเองจะเป็นได้แค่เมียเก็บ เพราะจอมทองยืนยันที่จะไม่หย่ากับเปลแก้ว แสงนวลจึงหันไปร่วมมือกับยวนตา วางแผนจับเปลแก้วส่งไปขายตัวที่ชายแดน แนวไพรและจอมทองตามหาเปลแก้วที่หายตัวไป.. ติดตามชมละคร เพลงบินใบงิ้ว ทางอมรินทร์ทีวี HD34

Video: เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 19