มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

เพลงบินใบงิ้ว EP.18 วันที่ 6 มีนาคม 2565 ตอนที่ 18 อมรินทร์ทีวี HD34

เพลงบินใบงิ้ว EP.18 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 18

เพลงบินใบงิ้ว EP.18 วันที่ 27 ม.ค.65

เรื่องย่อ เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 18
เปลแก้วรู้ตัวว่ายังหย่ากับจอมทองไม่ได้ในตอนนี้ เลยท้าให้จอมทองคืนทรัพย์สินให้แม่ของเธอ เพื่อพิสูจน์ความความจริงใจ ความโลภทำให้จอมทองหลงกล ทำให้ทรัพย์สินที่คืนให้แม่ของเปลแก้ว ไม่ใช่สินสมรสของทั้งคู่อีกต่อไป แต่แสงนวลป่าวประกาศว่าตัวเองกำลังตั้งท้อง ทำให้แม่ของเปลแก้วอาการทรุดหนักจนเสียชีวิต เปลแก้วหมดความอดทน ลุกขึ้นมาจัดการกับทุกคน ไม่เว้นแม้กระทั่งยวนตา ยวนตาต้องการสามีกลับคืนมา เลยงัดมารยายั่วยวนแนวไพรที่ริมสระว่ายน้ำ แต่แนวไพรหมดใจกับยวนตาแล้ว เลยอุ้มยวนตาไปโยนทิ้งในสระอย่างไม่ใยดี

หลังจากงานศพของแม่ เปลแก้วไม่มีอะไรต้องห่วง จึงเดินหน้าเรื่องฟ้องหย่าอย่างเต็มที่ จอมทองคัดค้านไม่ยอมหย่า ถ้าเลิกกันตอนนี้เขาจะต้องเดินออกไปมือเปล่า แต่เปลแก้วเตรียมหลักฐานพร้อมทุกอย่างแล้ว แสงนวลมาตามพ่อของลูกในทอง เปลแก้วพูดเตือนสติแสงนวลที่ยังอยากได้ผู้ชายอย่างจอมทอง เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร เพลงบินใบงิ้ว 06/03/65 วันอาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางอมรินทร์ทีวี HD34

Video: เพลงบินใบงิ้ว ตอนที่ 18