มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ล่ารักสุดขอบฟ้า EP.3 วันที่ 19 กันยายน 2564 รีรัน ตอนที่ 3

ช่วงที่ 2/7

ช่วงที่ 3/7

ช่วงที่ 4/7

ช่วงที่ 5/7

ช่วงที่ 6/7

ช่วงที่ 7/7

ล่ารักสุดขอบฟ้า EP.3 วันที่ 19 ก.ย. 64

เรื่องย่อ ล่ารักสุดขอบฟ้า ตอนที่ 3
มัทนา (มิน พีชญา) แพ้พนันการแข่งเจ็ทสกีระหว่างเธอกับคามิน (เวียร์ ศุกลวัฒน์) ทำให้เธอต้องยอมให้คามินเป็นผู้สอนคอร์สกิริยามารยาทเพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ทำให้พ่อแม่ของมันทนาและคุณหญิงมาณวิกาแปลกใจมาก ที่คามินสามารถปราบนิสัยเอาแต่ใจของมัทนาได้ แต่มัทนาไม่เต็มใจสักเท่าไหร่นัก ซึ่งมัทนาไม่ละพยศและคิดอุบายที่จะหลอก คามินว่ามีคนรักอยู่แล้ว ทำให้ไม่สามารถอภิเษกกับเจ้าชายได้ โดยมัทนาขอให้เพื่อนสนิทอย่างอัคนี มาเล่นละคนเป็นแฟนปลอมๆให้ แต่คามินก็ไปถามความโภคิน และรู้ว่ามัทนาไม่เคยมีแฟนมาก่อนทั้งในอดีตและปัจจุบัน คามินรู้ว่ากำลังถูกมัทนาหลอกอีกแล้ว จึงแก้เกมกลับโดยคิดพิธีชิงนางขึ้น เพื่อตัดสินว่าใครจะได้หญิงสาวผู้นี้ไปครอบครอง และหากคามินซึ่งเป็นตัวแทนของเจ้าชายชนะ มัทนาก็ต้องไปอภิเษกแต่โดยดี 

เมื่อถึงวันแข่งขันอัคนีโกงคามินสารพัด ด้านมัทนาก็ให้เหมันต์โยนเรือใบจนจักรยานคามินยางแตก แต่คามินก็แบกจักรยานวิ่งเข้าเส้นชัยไปได้ เมื่อมาแข่งขันปีนหน้าผาทั้งอัคนีและมัทนาก็ต่างใช้กลโกงจนคามินเกือบตกจากหน้าผา งานนี้มัทนา เหมันต์ และ มินตรา (กระติ๊บ ชวัลกร) ได้แต่ยืนลุ้น ด้วยฝีมือและชั้นเชิงที่เหนือกว่าจึงทำให้คามินเอาชนะอัคนีได้โดยง่าย ทำให้แผนการของมัทนาต้องพังลงอย่างไม่เป็นท่า.. เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร ล่ารักสุดขอบฟ้า 19/09/64 วันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

ล่ารักสุดขอบฟ้า EP.3 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 3