มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ทานตะวันสีเพลิง EP.3 ดูย้อนหลัง วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 3

ช่วงที่ 2/4

ช่วงที่ 3/4

ช่วงที่ 4/4

ทานตะวันสีเพลิง EP.3 วันที่ 19 ก.ค. 64

เรื่องย่อ ทานตะวันสีเพลิง ตอนที่ 3
พงษ์เทพแอบมาดูทานตะวันแต่เจอพุดจีบเสียก่อน พุดจีบกีดกันพงศ์เทพไม่ให้เจอกับทานตะวัน ฝ่ายทัพไทก็พาสายขวัญเที่ยวชมที่ไร่เทิดไทของตน ทัพไทพยายามจีบสายขวัญ แต่สายขวัญแนะนำวีรุทธ์ให้รู้จักและบอกว่าเป็นคู่หมั้น ต่อมา เทิดไทจัดงานแสดงศักยภาพการผลิตอาหารโลกที่ไร่ของตน และส่งจดหมายเชิญให้คนที่ไร่องุ่นนิมิตภักดีมาร่วมงานด้วย วีรุทธ์เห็นสายขวัญนั่งเมาอยู่ในงานก็รีบพากลับไป เทิดไทกับพวกส่งจดหมายข่มขู่ แต่ทานตะวันไม่กลัวและจะยืนหยัดต่อสู้จนถึงที่สุด
.
ทัพไทพตามจีบสายขวัญอย่างไม่ลดละ และจะพาสายขวัญไปปาร์ตี้ที่ไร่ของตน แต่อาทิตย์มาเจอและลากสายขวัญกลับไปเสียก่อน ทั้งสองคนทะเลาะกันระหว่างทาง อาทิตย์เตือนสายขวัญที่ไม่ให้ไว้ใจทัพไท แต่คำพูดของอาทิตย์ทำให้สายขวัญโมโหจบตบหน้าเขา .. เทิดไทบอกให้ทัพไทกับลูกน้องลอบวางเพลิงไร่องุ่นนิมิตภักดี หลังจากส่งจดหมายข่มขู่แต่ตะวันยังไม่กลัว เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร ทานตะวันสีเพลิง 19/07/64 วันจันทร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD

ทานตะวันสีเพลิง EP.3 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 3