มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน EP.16 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ตอนที่ 16 (ตอนอวสาน)

ลิ้งค์ดูย้อนหลัง->พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนที่ 16 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ รักแท้แค่เกิดก่อน EP.16

หมอต๊ะกับซิสอรทำทุกทางเพื่อให้ตั้มมีเงินไปเข้าร่วมทีมปิงปองที่เกาหลี ต๊ะเอาบ้านไปจำนอง ซิสอรขายร้านหนังสือ ตั้มเดินทางไปเกาหลีและได้เจอกับคงจูกับนาบีในฐานะเจ้าของสโมสรกังนัมแบร์ ซึ่งตอนนี้ออกจากตระกูลมาเฟีย ดนัยกับซิสอรกับดนัยตั้งชมรม มิตร สว และสร้างแอพพลิเคชั่นช่วยเหลือคนสูงวัยให้อยู่อย่างมีคุณค่ามากขึ้น ดนัยพาเมย์เข้าไปอยู่คฤหาสน์ของพ่อแม่ เพื่อพิสูจน์ตัวเองกับพ่อแม่.. ในที่สุดก็ถึงวันแข่งปิงปองนัดชิงชนะเลิศที่เกาหลี อัปป้ามาเฟียทำทุกทางเพื่อไม่ให้ตั้มชนะ เพราะแค้นครอบครัวหมอต๊ะที่ทำให้คงจูกับนาบีตัดขาดจากตระกูล
.
ซิสอรก็ถูกตำรวจตรวจคนเข้าเมืองกักตัวที่สนามบิน ตั้มเกือบโดนวางสารโด๊ปในขวดน้้ำ แต่ทุกคนช่วยกันอย่างเต็มที่จนตั้มสามารถคว้าชัยชนะและได้เหรียญทองอีกครั้ง .. เวลาผ่านไปยี่ปี ทั้งตั้มและอรยังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ความรักของพวกเค้าไม่ได้แก่ขึ้นตามอายุเลย ติดตามชมละคร พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน 27/10/64 วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD 

พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน EP.16 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 16