มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร รักนิรันดร์จันทรา EP.6 วันที่ 1 สิงหาคม 2564 ตอนที่ 6

ดูย้อนหลัง รักนิรันดร์จันทรา EP.6<-คลิ๊กที่นี่

รักนิรันดร์จันทรา EP.6 วันที่ 1 ส.ค. 64

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา ตอนที่ 6
ธชาเอาเรื่องการซื้อวิลล่ามาเป็นเงื่อนไขให้ต้องจันทร์ต้องมาหาตนเองที่โรงสีข้าว แต่ต้องจันทร์กลับชวนเพื่อนๆที่ทำงานมาด้วย ทำให้ธชาเลยแก้เกมด้วยการบอกทุกคนว่าตนเองจะจีบต้องจันทร์ และขอให้ทุกคนเป็นพยายาน แมทธิวส่งลูกน้องตามไล่ล่าพริ้งพราว ธชาช่วยพริ้งพราวเอาไว้ และให้เข้ามาอยู่ที่บ้านเพื่อความปลอดภัย พฤติกรรมของพริ้งพราวทำให้ข้าวหอมประสาทเสียมาก ภานุพยายามใกล้ชิดข้าวหอมเพราะว่าต้องการรู้ข้อมูลของธชาเช่นกัน
.
โจบุกมาเอาเลือดของธชาถึงที่บ้าน ธชากัดที่คอของโจ ทำให้พริ้งพราวรู้ว่าธชาเป็นคนฆ่าพี่ชายตนเอง แมทธิวรู้ว่าธชาเป็นแวมไพร์ ก็ต้องการเลือดของธชามาช่วยชีวิตนภา แมทธิวต่อรองกับธชาโดยเอาเรื่องวิลล่ามาอ้าง และใช้ต้องจันทร์มาเป็นเครื่องมือ แต่ธชาไม่ยอมเพราะรู้ว่าแมทธิวเป็นคนอยู่เบื้องหลังแก๊งค์ Black Pearl ธชาและแมทธิวต่างฝ่ายต่างไม่ยอม ต้องจันทร์ตกอยู่ในอันตราย ธชาจะช่วยต้องจันทร์ได้อย่างไร ติดตามชม รัก นิรันดร์ จันทรา 01/08/64 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

รักนิรันดร์จันทรา EP.6 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 6