มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร รักนิรันดร์จันทรา EP.5 วันที่ 31 กรกฎาคม 2564 ตอนที่ 5

ดูย้อนหลัง รักนิรันดร์จันทรา EP.5<-คลิ๊กที่นี่

รักนิรันดร์จันทรา EP.5 วันที่ 31 ก.ค. 64

เรื่องย่อ รักนิรันดร์จันทรา ตอนที่ 5
หลังจากที่ต้องจันทร์เห็นคชาเป็นแวมไพร์ ธชาพาต้องจันทร์มาบ้านพักตากอากาศเพื่อปรับความเข้าใจ ต้องจันทร์ยอมรับฟัง แต่บอกว่าเรื่องระหว่างเขากับเธอคงเป็นไปไม่ได้เพราะทั้งคู่แตกต่างกันเกินไป ทำให้ธชาเสียใจมาก ธชาพาต้องจันทร์มาส่งที่บ้าน ตรัยภูมิพ่อของต้องจันทร์จำธชาได้ เพราะธชาเคยช่วยเขาไว้ในวันที่ตรัยภูมิไปบุกจับแก็งค้ายา ตรัยภูมิไม่ต้องการให้ธชามายุ่งเกี่ยวกับต้องจันทร์ เพราะรู้ว่าเขาไม่ใช่มนุษย์ .. นภาอาการดีขึ้นหลังจากได้เลือดของธชา แต่พอนภารู้ว่าแมทธิวขายวิลล่าที่ภูเก็ตที่เธอตั้งใจจะเอาไว้เป็นเรือนหอก็ไม่พอใจมาก และเผลอทุบโต๊ะกลางห้องประชุมพัง ทำให้ทุกคนตกใจว่านภาเอาพละกำลังมาจากไหน 
.
แมทธิววางแผนเข้าไปใกล้ชิดพริ้งพราวเพื่อให้ได้เอกสารบางอย่าง เพราะแมทธิวต้องการสมบัติบางอย่างที่ไฮโซแพตทิ้งไว้ให้น้องสาว แต่นภามาเห็น และตบตีพริ้งพราวหึงหวงซะก่อน โชคดีที่ธชามาช่วยเอาไว้ทัน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม รัก นิรันดร์ จันทรา 31/07/64 ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD รับชมย้อนหลังได้บน ch3plus หรือทางยูทูปหลังเที่ยงคืน

รักนิรันดร์จันทรา EP.5 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 5