มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด EP.16 วันที่ 21 เมษายน 2565 ตอนที่ 16

จังหวะหัวใจนายสะอาด EP.16 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 16

จังหวะหัวใจนายสะอาด EP.16 วันที่ 21 เม.ย.65

เรื่องย่อ จังหวะหัวใจนายสะอาด ตอนที่ 16
ศิระกับกังหัน (ใหม่ ดาวิกา) ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทำให้ดิน (แจ๊คกี้ จักริน) เสียใจมาก ออกไปดื่มจนเมามายจนควบคุมสติไม่ได้ และนำพาไปสู่การมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับหอม (คารีสา) กังหันเห็นท่าทีของดินที่เปลี่ยนไปก็สงสัยมาก จึงพยายามปรึกษาเรื่องนี้กับศิระ ทำให้ศิระเข้าใจผิดและหึงกังหันแบบสุดๆ เปรมยุดาบุกมาที่คอนโด และต่อว่าดินกับศิระเรื่องที่เซ็นสัญญากับ KKPP เปรมยุดายื่นคำขาดให้ศิระกับดินเลิกยุ่งกับกังหัน ถ้าทั้งคู่ไม่เชื่อฟังก็จะตัดความสัมพันธ์ย่าหลาน  พอกังหันรู้เรื่องนี้ ก็ชวนดินกับศิระไปปาร์ตี้หมูกระทะเพื่อคลายเครียด กังหันตัดสินใจย้ายออกจากห้องของศิระ เพื่อความสบายใจของทุกฝ่าย น่านน้ำเป็นห่วงกังหัน เลยชวนให้มาอยู่ที่ห้องของตนเป็นการชั่วคราว 
.
ศิระรู้ความจริงว่าเปรมยุดาจงใจใช้เรื่องงานเป็นข้ออ้างในการกลั่นแกล้งกังหัน ศิระปกป้องกังหัน และส่งชื่อกังหันให้เป็นตัวแทนไปประกวดการออกแบบที่นิวยอร์ก ทำให้คุณเปรมกับศิระทะเลาะกันอย่างหนัก เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด 21/04/65 วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางช่อง PPTV HD36