มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์สาระดีๆ วัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง

มะนาว เว็บไซต์ที่รวบรวมสาระดีๆจากทั่วทุกมุมโลก จากประสบการณ์ เรื่องราววัฒนธรรม ต่างแดน ไลฟ์สไตล์ การเดินทาง เที่ยว ดื่ม กิน แฟชั่น บันเทิง เรียนภาษาฝรั่งเศส อังกฤษ และเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่มาอัพเดทให้คุณทุกวัน

ละคร ความลับของ Superstar EP.13 EP.14 วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ตอนที่ 13-ตอนที่ 14


ความลับของ Superstar EP.14

ความลับของ Superstar EP.13 EP.14 วันที่ 27 ต.ค. 64

เรื่องย่อ ความลับของ ซุปเปอร์สตาร์ ตอนที่ 13 - 14
เรื่องราวของซูเปอร์สตาร์ดารายอดนิยมที่อยู่ในใจของประชาชน พวกเขาอาจมีเบื้องหน้าที่สวยงามหรูหราน่าประทับใจ จนทำให้คนดูลืมไปว่า สุดท้ายแล้วดาวจรัสแสงเหล่านี้ก็เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาที่มีรัก โลภ โกรธ หลง เพียงแต่ด้วยความมีชื่อเสียง ทำให้เรื่องราวของพวกเขา ต้องถูกซ่อนไว้อยู่ใต้เงามืด จนกลายเป็นความลับที่ไม่สามารถบอกออกมาให้ใครล่วงรู้ได้

กันต์ (มอส ปฏิภาณ) พระเอกซูเปอร์สตาร์ ได้เล่นละครคู่กับ เนตรดาว (บี น้ำทิพย์) นางเอกสาวดาวรุ่ง ผู้จัดการส่วนตัวของเนตรดาวเลยยุให้เนตรดาวเป็นแฟนกับกันย์ หวังทำให้เนตรดาวดังขึ้นไปอีก เนตรดาวจึงโปรยเสน่ห์ใส่กันย์เต็มที่ ทำให้ผู้จัดการส่วนตัวของกันย์เป็นห่วง คอยเตือนให้กันย์ระวังเนตรดาว เพราะสิ่งที่กันย์และทุกคนไม่รู้คือ เนตรดาวมีความสัมพันธ์อยู่กับ ธีร์ (กัปตัน ภูธเนศ) อดีตเพื่อนสนิทของกันย์สมัยเพิ่งเข้าวงการ ธีร์มีข่าวพัวพันยาเสพติดจนชื่อเสียงตกต่ำ กันย์ได้รับเลือกให้เป็นพระเอกหนังแทนธีร์ และกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ไปจากหนังเรื่องนั้น ทำให้ธีร์โกรธแค้น และโทษว่ากันย์แย่งทุกสิ่งทุกอย่างจากเขา เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร ความลับของ Superstar 27/10/64 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 14.30 น. และ 15.30 น. ทางช่อง one31

ความลับของ Superstar EP.13 EP.14 ดูย้อนหลัง ตอนที่ 2